Thương Hiệu Vàng Công Nghiệp Việt Nam lần thư II năm 2015

Thông báo ! Về vấn đề hàng giả ,hàng nhái.

Thông báo ! Về vấn đề hàng giả ,hàng nhái.
09/08/2017

Thông báo ! 

Thời gian gần đây do sản phẩm công ty Myung Sung vina chúng tôi bị rất nhiều đối tượng xấu làm nhái, giả. Chính vì vậy mà đề nghị quý khách hàng lưu ý các đặc điểm sau để tránh mua trúng hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng: 

1/ Trên bao bì mỗi cuộn hàng công ty chúng tôi luôn có :

         - Một tem thông báo về tem chống giả, trên đó mô tả cụ thể chi tiết về tem chống giả và một số đặc điểm cụ thể để đảm bảo quý khách hàng nhận diện hàng thật. 

          - Một tem chống giả Laser hologram bảy màu. Loại tem chống giả này chỉ sử dụng được một lần, nếu bóc ra rồi sẽ không còn nguyên vẹn để dán lại nữa. Trên tem có lo gô của công ty là hình chữa M được lồng trong chữ S. Tem chống giả nhìn ở 3 góc độ khác nhau sẽ thấy xuất hiện 3 hình ảnh khác nhau như trong hình đi kèm bên.

         - Bao bì sản phẩm có in đầy đủ tên thương hiệu của công ty Myung Sung Vina.

        - Bao bì có tem thể hiện đầy đủ các nội dung thông tin sản phẩm, ngày tháng sản xuất, nơi sản xuất,...theo quy định của của pháp luật.

2/ Công ty đã đăng ký nhãn hiệu độc quyền, do vậy mà trên chữ Myung Sung Vina có chữ ® gắn liền đi kèm trên đầu của ký tự cuối cùng trong dãy ký tự của tên Myung Sung Vina: " Myung sung vina®  "

Myung Sung Vina đạt cúp vàng thương hiệu!

Myung Sung Vina đạt cúp vàng thương hiệu!
14/07/2017

Sau một thời gian dài hoạt động từ năm 2002 tập thể cán bộ công nhân viên công ty Myung Sung với tinh thần không ngại khó, luôn quan tâm lắng nghe ý kiến phản hồi từ người tiêu dùng cũng như từ quý khách hàng trong và ngoài nước, Chúng tôi cũng đã không ngừng nỗ lực cải tiến, đổi mới công nghệ, luôn cố gắng tìm tòi sáng tạo không mệt mỏi để sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Đồng thời chúng tôi cũng luôn giữ chữ tâm, chữ tín với quý khách hàng. Chính vì vậy mà chúng tôi đã được khách hàng yêu quý, tin dùng và đánh giá là sản phẩm Tarp có chất lượng tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Điều đó chúng tôi đã được thị trường thừa nhận, xã hội thừa nhận thông qua Chương trình " Thương hiệu Vàng Công nghiệp Việt Nam " lần thứ II năm 2015 tại Hà Nội. Tại chương trình này chúng tôi đã chính thức đón nhận danh hiệu Cúp vàng thương hiệu! Đây là niềm an ủi động viên vô cùng lớn lao cho tập thể cán bộ công nhân viên công ty Myung Sung Vina chúng tôi. Chúng tôi quyết tâm sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, uy tín nhất và giá cả hợp lý nhất! 

 

 

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

 • : Vũ Thị Tâm

  : 0251 3 542 966/967/969/970

  : myungsungvinakorea@gmail.com

 • : Mr Seo

  : 0251 3542 966

  : myungsungvina01@gmail.com

Liên kết ngoài

Thống kê truy cập

 • Đang truy cập: 3
 • Trong ngày: 51
 • Hôm qua: 117
 • Tổng truy cập: 312206
 • Truy cập nhiều nhất: 1701
 • Ngày nhiều nhất: 08.07.2023